Dụng cụ lắp ráp công nghiệp

Năm 2001, đứng trước ngành công nghiệp lắp ráp ô tô non trẻ của Việt Nam, Utech bắt đầu tham gia vào thị trường cung cấp thiết bị, dụng cụ cho các nhà máy sản xuất. Vượt qua 20 năm thử thách xây dựng và phát triển, hiện nay Utech là công ty đại diện phân phối độc quyền những sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu hàng đầu như Eftec (Thụy Sỹ), Atlas Copco (Thụy Điển), CP (Mỹ), Fuji (Nhật), CCI (Nhật), Yokohama (Nhật),v.v. Có thể nói, thành quả 20 năm phụng sự khách hàng là đã có mặt ở hầu hết các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy, điện tử và công nghiệp phụ trợ tại thị trường Việt Nam, là niềm tin của khách hàng đặt ở Utech, là cơ hội cho Utech góp một phần nhỏ tạo nên giá trị của khách hàng..

Để được song hành với khách hàng trên chặng đường ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, Utech không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn hướng đến sự phát triển bền vững với các hoạt động đào tạo cho khách hàng hàng năm.

Lấy phương châm chất lượng dịch vụ là nền tảng trung tâm để xây dựng và phát triển, Utech khẳng định mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng ưu việt nhất.

Email: marketing@utech-vietnam.com
Hotline: 0839 960 088
Zalo: 0839 960 088